View Single Post
Old 23-06-2010, 10:07 AM   #6
TVBK
Đại úy
 
Gia nhập: Nov 2008
Nơi Cư Ngụ: Bãi Cát
Bài : 616
Default

Trích dẫn:
Girasol viết:
Trước tiên thì bác cứ cạch cái Asahi Bà Triệu ra cho em đã nhé . Đắt, chả ngon, tính phí phục vụ mà phục vụ thì như mứt.

Kỷ Y Triệu Việt Vương có hơi đắt thật nhưng ngon, làm chất lượng.
Bác mà thích view to đẹp hoành tráng thì qua Wabisabi 15 Mai Hắc Đế, ăn cũng ngon nhưng đắt chả kém. Bọn em đi 6 người ăn phởn phơ đứng lên pay 8tr, hết hồn.

Cá nhân em thì hay ăn ở Sushi Bar (1 cái ở Kim Mã, 1 cái ở Xuân Diệu). Giá cả hợp lý, món ăn làm đầy đặn, hợp khẩu vị (của em he he). Chủ quán là anh Dương, rất xởi lởi vui vẻ với khách. Khách quen đến ăn hay được tặng 1 số món ăn, nên em thích .
Ở Kim Mã thì quán hơi nhỏ, lên Xuân Diệu có phòng riêng to hơn. Nếu ăn ở đây mà 15 người thì chắc tầm 5tr là thoải mái nhỉ, ăn càng đông càng rẻ mà.
Năm ngoái lúc khai trương cơ sở 2 ở XD giảm giá 50%, team em 16 đứa đến oanh tạc, ăn no phè ra mà thanh toán đâu gần 2tr thôi

Ngoài ra có cái Yuraku ở trong ngõ ngay cạnh khách sạn Bảo Sơn giá cũng phải chăng, đồ ăn thì không có gì đặc sắc. Thi thoảng qua ăn trưa thôi thì 6-8$/set lunch. Ở đây em thấy có khá nhiều bác Nhật đến ăn, quán không đẹp lắm, vào ăn nhìn như cái bếp tập thể ở nhà máy


Bác cho em hỏi 5t là đã tính đồ uống chưa ạ? chắc phải lên đấy thôi quỹ có khoảng 6t5 thì các bác tư vấn hộ em là sẽ uống gì cho phù hợp với tầm tiền đấy?
Mọi người cũng phòng em hỏi là lên xuân diệu ăn thì liệu có no được không chứ bọn em thuộc dạng máy cày chứ không phải ăn uống tao nhã đâu các bác.
__________________
Nếu như ngày ấy một trong hai ta biết nghĩ thì bây giờ ta đã.....
TVBK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn    Top Trả Lời Với Trích Dẫn