View Single Post
Old 24-11-2009, 03:07 PM   #23
DYM
Đại tướng
 
DYM's Avatar
 
Gia nhập: Jan 2005
Bài : 2,695
Send a message via MSN to DYM
Default

Trích dẫn:
conmeocon viết:
Em thấy mọi người gẫn gũi với gia đình mà ghen tị. Em với mẹ em thì cứ ở cạnh nhau nửa tiếng là cãi nhau. Em bảo muốn cố gắng trong công việc thì mẹ bảo con gái cố gắng nhiều làm gì cho xuống sắc. Em bảo muốn mua nhà thì mẹ bảo con gái lo lắng gì đến nhà cửa, để sau chồng nó lo, cứ phải đi chơi, hưởng thụ vào con ạ. Ấy thế nhưng học hành công việc mà ko được bằng A, B, C thì lại y như rằng tại sao con lại ko được như A B C (tại vì con hay đi chơi ?).
Nói chung em thấy các cụ nhà em nói thế cũng chỉ vì muốn em cố gắng balance cuộc sống, nhưng nhiều lúc nói chuyện với các cụ là thấy mình như disappointment, nói gì cũng ăn chắc là nghe chửi, thành ra chẳng dám tâm sự nhiều.


Hehe em mèo giống chị quá, lúc ở nhà cứ nói chuyện tí là cãi nhau. Nên hồi ở nhà, phải cái cũng đúng lúc đang ngang bướng nên chả mấy khi nói chuyện với bà bô. Nhưng từ dạo đi sang bên này thì cuối tuần nào cũng phải nói chuyện, mà cũng đỡ cãi nhau hẳn, đúng là xa thơm gần thối, mặc dù có nhiều cái mình cũng chả đồng ý với mẹ. Em thì chỉ thương cụ ông nhà em, vì cụ hợp với mỗi em. Mình đi vắng ít nói chuyện với cụ, thỉnh thoảng cụ lại gửi cho cái email rõ dài, đọc xong lại buồn, lại nhớ cụ.

Còn họ hàng nhà em thì hơi bị thân vì cô chú giờ nghỉ hưu, con cũng đi học xa nên suốt ngày lên mạng, cứ thấy mình thò ra cái là túm lại hỏi han. Mà cô chú lại xởi lởi, nói chuyện lúc nào cũng như ngô rang, ko dứt ra được.
__________________
DYM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn    Top Trả Lời Với Trích Dẫn