PDA

View Full Version : Em Chip đáng yêu đâu rồi


luotqua
15-09-2005, 03:42 PM
Có ai giải thích được không, tìm trong mấy chục bài gần đây làm gì có câu nào giống thế này, hay là đã xóa đi để đảm bảo khối đại đoàn kết dân tộc, hehe:
1. Có những hành động tuyên truyền phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc
2. Địa phương chủ nghĩa, gây chia rẽ trong nội bộ diễn đàn
Các hành vi trên được tiến hành một cách có hệ thống với mức độ ngày càng nghiêm trọng, do vậy để đảm bảo trật tự kỷ cương của diễn đàn cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, TW quyết định đưa Chíp ra vành móng ngựa


Hay tại em sến quá, chỉ yêu HN thôi. Thế là vắng em 3 ngày.

Kamille
15-09-2005, 04:29 PM
Tai gẻ sao bảo về hưu, sao bảo ko làm trương tuần nữa, sao có bài ca từ chức thống thiết....
Sao lại vẫn treo em gái hiền lên cột được nhỉ?

X-( X-(

tiger
15-09-2005, 04:37 PM
Cái này là quyết định của TW, anh chỉ làm cán bộ hưu trí viết lên bảng tin của phường thôi.
Bé nào luyến tiếc em Chip mà bất bình với bản án của TW thì có thể đề xuất xin được đi tù thay, tuy nhiên tỷ giá trao đổi hơi cao 1: 30, tức là muốn em Chip được thả thì phải chịu treo lên cột điện đủ 90 ngày

Saint
15-09-2005, 04:40 PM
em Chip tự xin nghỉ vì em nó sợ nghiện TL quá đếch sống off-line được.

historious
15-09-2005, 04:41 PM
[QUOTE=Kamille]Tai gẻ sao bảo về hưu, sao bảo ko làm trương tuần nữa, sao có bài ca từ chức thống thiết....
Sao lại vẫn treo em gái hiền lên cột được nhỉ?

X-( X-([/QUOTE]
Ừ, mình ngu thật, lúc đấy vào loa phóng thanh còn định reply để hỏi Tai gẻ chứ. Quả đúng là ngu. Cứ tưởng mọi chuyện đúng như người ta nói.
Chợt nhớ ngày xưa có ông thầy dạy rằng: khi mọi việc đã tưởng như tốt lên, ắt phải bỏ qua cái gì đó. Quả đúng như vậy X-( X-(

Việc Tai gẻ bảo vệ sự đoàn kết của thành viên trong diễn đàn là rất tốt, đáng hoan nghênh và biểu dương. Việc quên mình đã xin rút lui, vẫn lén lút ẩn danh làm admin cũng cần phải làm rõ, kiểm điểm.

188bet
15-09-2005, 04:42 PM
Kể ra mà bị tù thay em chip 90 phút thì mình cũng ok ngay . Có lẽ tình yêu giữa mình và em Chip chưa đủ lớn để mình hi sinh 90 ngày ngồi cột điện . Đang xem ảnh mùa thu hà nội của em Chip hay tự dưng tiger bế em nó lên cột điện em thấy léo phục .

historious
15-09-2005, 04:47 PM
Đề nghị Chip vào đính chính xem là tự nguyện xin nghỉ hay bị TW phạt. Đề nghị đính chính ngay trong ngày hôm nay, nếu không sẽ có..chính biến :))

Lời của Saint và Tiger có vẻ không khớp lắm. Đề nghị có thảo luận trước khi trả lời TL =))

one
15-09-2005, 04:51 PM
Em xin tự nguyện treo 90 ngày. Nhưng ác min nào đấy đợi nốt hôm nay hẵng treo để em còn có việc mật thư với mấy thí sinh tự do dự thi viết chuyện tình iu.

abc123
15-09-2005, 04:54 PM
Nhân tiện đang có nhiều thằng nhái nick của anh, anh đề nghị các chú ass-meaned treo vĩnh viễn mịa nó cái nick của anh. Với điều kiện là thả cho em Chíp xuống vĩnh viễn. Nhá!

Vãi
15-09-2005, 05:05 PM
[QUOTE=Saint]em Chip tự xin nghỉ vì em nó sợ nghiện TL quá đếch sống off-line được.[/QUOTE]

Sên 4` mị dân quá thể!! Em nó đang post bài hăng, nghỉ là nghỉ thế nào?


[QUOTE=tiger]Cái này là quyết định của TW, anh chỉ làm cán bộ hưu trí viết lên bảng tin của phường thôi.
Bé nào luyến tiếc em Chip mà bất bình với bản án của TW thì có thể đề xuất xin được đi tù thay, tuy nhiên tỷ giá trao đổi hơi cao 1: 30, tức là muốn em Chip được thả thì phải chịu treo lên cột điện đủ 90 ngày[/QUOTE]

Cu tí ghẻ, cái lời anh nói ban sáng về việc mày treo em Chíp, anh đé.o nhắc lại với mày. Nhưng xem ra cái thái độ của mày với mọi người hơi bị lấc cấc!
Dạng như mày ra ngoài đường khéo mà giữ mồm.. X-(

[COLOR=Red]Anh tự nghỉ, đé.o chơi nữa![/COLOR]

Saint
15-09-2005, 05:10 PM
đề nghị 4c tự liên hệ với em Chíp mà thắc mắc nhé.

188bet
15-09-2005, 05:16 PM
[QUOTE=Vãi]Cu tí ghẻ, cái lời anh nói ban sáng về việc mày treo em Chíp, anh đé.o nhắc lại với mày. Nhưng xem ra cái thái độ của mày với mọi người hơi bị lấc cấc!
Dạng như mày ra ngoài đường khéo mà giữ mồm.. X-(

[COLOR=Red]Anh tự nghỉ, đé.o chơi nữa![/COLOR][/QUOTE]

Bạn Vãi bình tĩnh anh em trong này đùa vui thôi chứ thật ra không thái độ gì như Vãi nói đâu . Bạn gặp tiger ngoài đời rồi hiền và ngoan lắm :D =))

Tặng em Chíp bài này của "chị " Đàm nhé : Về đi thôi hỡi em

http://www.sendspace.com/file/g6geoa

P/S : Nghe xong nhớ về pos ảnh " Mùa thu hà nội " tiếp cho anh xem nhé . Mong và nhớ em nhiều .

JW
15-09-2005, 05:21 PM
Thực ra lý do chính là TW mới phát hiện ra em Chíp gian lận tuổi lúc đăng ký thành viên. Ở TL có luật bất thành văn phải 18 trở lên mới được vào chơi, mà theo một số nguồn tin thân cận báo lại em Chíp mới tròn đôi tám, hic. Bây giờ phải giải quyết thế nào, các bác cứ cho ý kiến đi rồi chúng em xem xét.

luotqua
15-09-2005, 05:30 PM
Thằng cu Vãi vẫn hay dỗi nhỉ. Mày phải quán triệt tư tưởng khi đấu tranh với TW: địch nhất định thắng, ta nhất định thua.

Đi chơi offline ít lâu cũng tốt, dính vào cái TL này mất thời gian bỏ miẹ, anh có mấy bài viết mà làm mãi không xong cũng vì ngày nào cũng sùng sục vào đây.

Smith
15-09-2005, 05:53 PM
NINTENDO mượn nick này tạm tí:

Nói chung là tham gia vào forum hoặc bất kỳ tổ chức nào phải nhập gia tùy tục thôi, ko trái đc. Nhất quyết phải theo nguyên tắc ở đó, nếu khác thì có thể ko tham gia. Em cũng bị khóa nick NINTENDO mà chưa rõ lý do. Tuy vậy, em ko kêu ca, phàn nàn lý do tại sao bị khóa mà chỉ muốn biết đã phạm sai lầm ở đâu để sau ko mắc phải. Em ko chửi bậy, ko đả kích cá nhân, càng ko có đủ tài năng để làm mất đoàn kết trong diễn đàn. Nếu các bác quản lý diễn đàn thấy anh em ở đâu có sai thì có thể nhắc nhở hoặc khóa nhưng nên nói qua lý do (trường hợp của em) để còn biết mà sửa.

Nói chung là vào nhà người khác thì phải "take it or leave it". Cấm ko khác đc và đừng có lằng nhằng.

Kính.

Ps. Cái khổ nhất khi bị treo mõm là ko mở đc mồm ra để đi tìm lý do đc mà phải dùng nick khác hoặc nick GUEST (chưa thử bao h, ko biết tác dụng thế nào nhưng thấy có vẻ ít ai dùng). Cả nhà 4 đứa thì 3 đứa có nick TL nên nếu cái Smith này mà bị treo nữa thì đúng là phải dùng guest rồi.

Koala
15-09-2005, 06:07 PM
Bác Nintendo post cái này chứng tỏ bác vẫn đang cay cú. :D Mà công nhận cũng cú thật, tự nhiên chớp mắt 1 cái thấy mình trên cột điện phất phơ. Có khi tự cấu mình 1 cái rồi vẫn không hiểu là "anh đang thức hay anh đang mơ".


Nhưng nếu em là bác em cũng cú, tự nhiên đang yên đang lành, mình chả làm cái mịe gì sai, không 1 lời giải thích, tự nhiên "hoa mồ liệt sĩ tỏ lòng biết ơn". Bác admin nào xuống tay thì cho 1 lời giải thích đi ạ, đe'o gì, diễn đàn cũng là chỗ chơi thôi mà, các bác là chủ nhà, các bác không ưa thì nói người ta một câu, người ta đi thôi. Bác đặt mình vào vị trí member đấy mà xem, bác sẽ thấy sao mà họ chả ấm ức.


Đùa, hôm qua với hôm nay thấy bạn em lần lượt dắt nhau lên cột điện, có bạn thì em hiểu lí do, có bạn thì em chả biết tại sao, em cũng hoảng, chắc có điềm, có khi sắp đến mình cũng nên.

Saint
15-09-2005, 06:11 PM
chả sao đâu, TW đang họp, anh cũng đang họp, chả hiểu TW quyết định thế nào còn anh thì quyết định tối nay đe'o làm việc nữa, về nhà ngủ sớm mai đi Ba Vì lên núi với khỉ.

Bismarck
15-09-2005, 06:14 PM
Chắc em Chíp tự nguyện leo cột thôi và tính cả ABU tuy 2 mà 1 tuy 1 mà 2, thì mình thống kê sơ sơ trong vòng hăm bốn giờ qua chim lợn lượn 7 vòng trên bầu giời TL cất tiếng kêu ai oán tiễn đưa 7 linh hồn sau theo thứ tự abc: AK, ABU, Chíp, Dế, Doanh, Nintendo, Thích Khách.

Như vậy trung bình cứ 3,43 giờ là những công nhân kéo đường dây như IEEE, Visao lại có việc làm :))

Smith
15-09-2005, 06:16 PM
[QUOTE=Koala]Bác Nintendo post cái này chứng tỏ bác vẫn đang cay cú. :D Mà công nhận cũng cú thật, tự nhiên chớp mắt 1 cái thấy mình trên cột điện phất phơ. Có khi tự cấu mình 1 cái rồi vẫn không hiểu là "anh đang thức hay anh đang mơ".


Nhưng nếu em là bác em cũng cú, tự nhiên đang yên đang lành, mình chả làm cái mịe gì sai, không 1 lời giải thích, tự nhiên "hoa mồ liệt sĩ tỏ lòng biết ơn". Bác admin nào xuống tay thì cho 1 lời giải thích đi ạ, đe'o gì, diễn đàn cũng là chỗ chơi thôi mà, các bác là chủ nhà, các bác không ưa thì nói người ta một câu, người ta đi thôi. Bác đặt mình vào vị trí member đấy mà xem, bác sẽ thấy sao mà họ chả ấm ức.


Đùa, hôm qua với hôm nay thấy bạn em lần lượt dắt nhau lên cột điện, có bạn thì em hiểu lí do, có bạn thì em chả biết tại sao, em cũng hoảng, chắc có điềm, có khi sắp đến mình cũng nên.[/QUOTE]


Tớ thật tớ chẳng cay cú gì chuyện này cả vì chơi nhà người ta người ta bảo ra ăn cơm là ra, xem tv thì xem, nghe nhạc thì nghe, đi ngủ là đi chứ chẳng có thắc mắc gì cả. Nói thật kể cả treo vĩnh viễn hoặc ban IP cho tớ ko bao h đc vào tathy thì cũng chẳng sao cả. Thực ra có thêm hay mất đi vài thành viên thì forum vẫn xôm và cái nick cũng chỉ là cái nick thôi nhưng như anh Saint nói thì ở lâu ngày thì gì chẳng quen biết nhau. Nếu tinh thần là thế rồi thì cũng nên có 1 lời tử tế tí vì treo nick, khinh nick ko sao nhưng khi nick đã là người và đã giao tiếp với nhau off forum mà làm phát thế thì nó hơi hấp tấp.

xeko
15-09-2005, 06:22 PM
Công nhận mình giờ mới thấy cái sự quan trọng của mình ;) thiếu vắng một cái là lộn tùng phèo cả lên hị hị hị. Các chú dạo này làm ăn công nhận hết sức hấp tấp, hấp diêm.

savi
15-09-2005, 06:25 PM
Bisch tính thiếu coithienthai.

Thichkhach và coithienthai (ngày xưa) viết hay phết có điều hơi khinh bạc quá, chả trách TW được.

Em Chip bây giờ lớn rồi, không muốn chíp mãi nữa nên dụng chiêu ''Ve sầu lột xác'' thôi mà, các anh lo gì!

Nintendo nhiệt tình đóng góp nhưng cứ bình tĩnh, đừng cố gắng thể hiện gì quá (khả năng ;) )!

Hẹ hẹ, mình nói như phát thanh viên đài truyền hình TW ấy nhỉ? :D!

[QUOTE=Otto von Bischmark]Chắc em Chíp tự nguyện leo cột thôi và tính cả ABU tuy 2 mà 1 tuy 1 mà 2, thì mình thống kê sơ sơ trong vòng hăm bốn giờ qua chim lợn lượn 7 vòng trên bầu giời TL cất tiếng kêu ai oán tiễn đưa 7 linh hồn sau theo thứ tự abc: AK, ABU, Chíp, Dế, Doanh, Nintendo, Thích Khách.[/QUOTE]

Bismarck
15-09-2005, 06:46 PM
[QUOTE=savi]Bisch tính thiếu coithienthai.

Thichkhach và coithienthai (ngày xưa) viết hay phết có điều hơi khinh bạc quá, chả trách TW được.
[/QUOTE]
Tớ không nghĩ thế. Sau khi nick Thích Khách đưa password lên đây thì TW mới cử người vào cắt chim hắn luôn. Có lẽ để ngăn chặn việc nhiều người dùng 1 nick mà làm loạn lên chăng?

savi
15-09-2005, 06:48 PM
[QUOTE=Bismarck]Tớ không nghĩ thế. Sau khi nick Thích Khách đưa password lên đây thì TW mới cử người vào cắt chim hắn luôn. Có lẽ để ngăn chặn việc nhiều người dùng 1 nick mà làm loạn lên chăng?[/QUOTE]

Đưa nick và pass ra public là thể hiện thái độ khinh bạc (với 4rum) còn gì nữa Bisch?

Có điều từ ''khinh bạc'' hơi đắt gái đấy, chắc đại ca Thichkhach em đang sướng rung phao câu đây :D!

Carling
15-09-2005, 06:52 PM
Ban lung tung thì hỏi, anh thấy bên kia còn có thằng mở cả topic ra chửi bới vọng về, thật chả ra cái thể thống đ.éo gì! Nếu là gái thì đếch chấp, trai mà làm thế thì tự cung hình mẹ nó đi.

savi
15-09-2005, 07:00 PM
[QUOTE=Carling]Ban lung tung thì hỏi, anh thấy bên kia còn có thằng mở cả topic ra chửi bới vọng về, thật chả ra cái thể thống đ.éo gì! Nếu là gái thì đếch chấp, trai mà làm thế thì tự cung hình mẹ nó đi.[/QUOTE]

Các bác buồn cười, TW ngoài đời chắc cũng cáo, lại ăn nằm online đã lâu làm đek gì có chuyện ''ban nick'' linh tinh!

Tự mà nghĩ đi đã, không thì vào PM mà hỏi, public nhiều lúc TW trả lời thế đ'eo nào, chả nhẽ bảo ''Chúng mày chã quá, tao đ'eo thích tao ban à''! Nhất là nếu lại biết nhau off nữa càng khó, công nhận khó.

Tiger chắc có phỏm chắc cú rồi nên sau khi công tác tư tưởng với Chip theo học ''Lê Lai liều mình cứu chúa'' ra dán cái thông báo thôi mà. Các bác trong này ỉ ôi ời ời gọi Chip, biết dek đâu Chip đang ngồi wifi cà phê với TW cười hic hic với nhau...hehe.

Kamille
15-09-2005, 07:02 PM
Bao nhiêu người tình nguyện lên cột thay Chip rồi kìa. Sao các bác ko dòng dọc thả em í xuống để post ảnh mùa thu Hà nội nhỉ. Chả nhẽ là nuốt lời à?

Bismarck
15-09-2005, 07:06 PM
[QUOTE=savi]Đưa nick và pass ra public là thể hiện thái độ khinh bạc (với 4rum) còn gì nữa Bisch?
[/QUOTE]
ya, nãy lướt vèo phát nên hiểu hơi lệch.

Chú Carling cũng không nên để ý đến chuyện của mấy cu thò lò mũi xanh ấy làm gì. TW bên này vẫn thể hiện thái độ "khinh bạc" với mấy chuyện đó, lại đang cắm cảu vì đến ngày bắt đầu chu kỳ mới, khéo lại 1 linh hồn nữa lên cột điện thì khổ :))

Xuân
15-09-2005, 09:02 PM
Xin lỗi Sên nhé, sên viết gì lần sau đọc lại cái thông báo xem Tiger bác ấy viết gì đã rồi hẵng thông báo luyên thuyên. Làm min, quan trọng nhất là cái chữ tín cái lời nói thể hiện lúc cần. Lúc cần thì các Min nhà mình ăn nói linh ta linh tinh, vớ va vớ vẩn, nhìn xem Sên, JW với Tiger viết từ ngữ đánh nhau lộn xộn thế nào? Thế thì đeo sao vào làm gì?

Tóm lại khi nào member hỏi tử tế thì trả lời cho nó đứng đắn vào, min miếc gì làm ăn như...

Vụ cái chip, cái thông báo quan trọng nhất để bám vào là những gì tướng về hưu viết. Đã về hưu rồi thì còn đứng ra chịu búa rìu hộ làm gì? Còn những cái gì Sên với JW viết trong này là vớ vẩn, nếu đúng là cái Chip xin nghỉ thì phải thông báo như thế trên cột điện, ko thì cứ tự động mà cắt, đưa ra thông báo làm trò cười à?

Em thật, lúc Sên với JW đùa hoặc than vãn những chuyện linh tinh, cái gì em cũng thấy hay, nhưng cứ động đến vụ Admin là em thấy cực kì 4`. Kiểu như, là một member (một người đàn ông đi) thì rất hay, nhưng để cho anh làm lãnh đạo thì anh kém quá.

glasgow
15-09-2005, 09:33 PM
g: chíp ơi, có chuyện gì thế
89: dạ?
89: em bị treo
89: anh vào topic "em chíp đâu rồi"
89: nhắn hộ em một câu cho các anh zai yêu quý đang bênh vực em
89: rằng em Chíp ở trên này bị tốc ngược váy lên mát lắm
g: anh đang vào
89: nhờ mọi người ở dưới chụp cho cái ảnh làm kỳ niệm
89: =))
g: Saint: em Chip tự xin nghỉ vì em nó sợ nghiện TL quá đếch sống off-line được
g: ?
89: khồng, Saint nói linh tinh
89: em đã làm gì đến mức ấy
g: anh đưa cái chat anh em mình lên TL nhé
89: =))
89: thôi, ko cần
89: em ghét nhất là copy đoạn chát
g: sửa tên là xong
g: nhé
89: thôi
89: híc
89: đừng cho đoạn em bảo Saint nói linh tinh
89: nói thế là hỗn
89: híc

PhamHung
15-09-2005, 10:14 PM
Thế này là rõ mười mươi rồi, có đồng chí bị tụt quần giữa chợ. =))

Xuân
15-09-2005, 10:36 PM
http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?p=74429#post74429

chả muốn bình luận gì nữa

vananh
15-09-2005, 10:47 PM
Em Xuân góp ý mong diễn đàn bên này tốt lên mà ở bên kia cứ một mực đòi đẩy những thứ em không chịu đựng nổi (chú LT) sang bên này thế có mâu thuẫn không nhỉ ?

Xuân
15-09-2005, 11:04 PM
[QUOTE=vananh]Em Xuân góp ý mong diễn đàn bên này tốt lên mà ở bên kia cứ một mực đòi đẩy những thứ em không chịu đựng nổi (chú LT) sang bên này thế có mâu thuẫn không nhỉ ?[/QUOTE]

Nhầm rồi, diễn đàn dở có cái hay của nó anh trai ạ. Nhưng em mong con người tốt lên, hay ít nhất là giỏi lên. Ít nhất là làm admin tốt hơn, chứ mình làm dân người ta làm tướng tồi thì khó chịu lắm, bất mãn lắm, em nói thật đấy.

Còn cu LT, nó khờ quá, lừa nó tí thôi :D. Vấn đề là, em biết đuổi thế đuổi nữa nó cũng ko đi nên em mới đuổi, chứ ko thì chả đuổi đâu. Để chỗ cho cu ấy chơi, thiếu diễn viên hề thì đời còn gì là thú vị nữa?

Hương Giang
16-09-2005, 12:07 AM
LT chính ra hợp với Xuân phết. Một chú điên dở với 1 em dở điên.

Tiểu Ninh Tử
16-09-2005, 12:49 AM
(Ối em ơi là em ơi )
Gr...gr...Quân giết người, quân dã man!!! Thả bạn Chíp xuống mau..u.u.u.u.u.u khẩn trương, lão kiaaaaaaaaaa !

Xuân
16-09-2005, 12:52 AM
Bác mắm tôm hôm nay mắm tôm gớm nhỉ :)). Em mà điên được như LT đã thấy đời tươi đẹp, cơ bản là mới chỉ điên được bằng bác thôi, nên thỉnh thoảng dở điên, chõ vào chửi người khác vài câu cho sướng miệng, thỏa cái chí trời không cao đất không dày, bác nhở.

Mỉa mai thì thế, còn nói thẳng nhé, em ko thích đôi co với kiểu người cho là mình trên cơ và có quyền lên giọng với người khác, nhỉ. Em thích hòa bình và thích mọi thứ tươi đẹp cho đời nó tươi, nên bỏ cái giọng nhận xét đi nhé, ko mang tiếng đôi co với gái. Thường đứa nào chửi em em biết là ai thì em lơ đi, còn hôm nay chẳng biết mắm tôm là ai nên em nói cho nó rõ ràng nhé. Người ta ko làm gì động chạm đến mình, thì làm ơn nghĩ một tí trước khi mở miệng thốt ra những câu ngu xuẩn.

Nói xong để đi hỏi xem HG là ai, nếu người quen thì mai xin lỗi. Thế nhé.

Saint
16-09-2005, 02:49 AM
đm anh dạo này hơi bận, vừa mới lên net trước khi đi ngủ anh nói thế này cho 4c rõ nhé. Anh đe'o hiểu chuyện gì xảy ra, trưa anh thấy em Chip vào bảo treo em lên bây giờ lại nói giọng khác. Chú Nintendo kêu khóc anh cũng đe'o hiểu ra làm sao. Chú AK47 thì anh mời đi chỗ khác chơi đấy.

Còn chuyện làm admin giỏi hay dốt anh đe'o care. Mệt đe'o chịu được, vào đây vui vẻ là chính đừng có mà tục tĩu hay ngu dốt. Anh nói thật là chỗ này là chỗ anh em chơi bời với nhau, chú nào không hợp cạ là bọn anh đuổi.

Không thích thì cứ đi nhẹ nhàng thế cho nhau nhờ nhé.

Hương Giang
16-09-2005, 02:54 AM
[QUOTE=Saint]đm anh dạo này hơi bận, vừa mới lên net trước khi đi ngủ anh nói thế này cho 4c rõ nhé. Anh đe'o hiểu chuyện gì xảy ra, trưa anh thấy em Chip vào bảo treo em lên bây giờ lại nói giọng khác [/QUOTE]
Oh oh, thế là cả làng bị em Chíp em í lừa à? :(

strongcu
16-09-2005, 08:30 AM
[QUOTE=Tiểu Ninh Tử](Ối em ơi là em ơi )
Gr...gr...Quân giết người, quân dã man!!! Thả bạn Chíp xuống mau..u.u.u.u.u.u khẩn trương, lão kiaaaaaaaaaa ![/QUOTE]
Chính ra đáng lẽ bạn em ngồi 1 mình buồn em phải lên an ủi bạn chứ ngồi ở đây kêu ca admin không được đâu.

Tiểu Ninh Tử
16-09-2005, 12:07 PM
Oé, bài của em đã bị xoá. Ặc, ai xóa bài em đấy, anh K à? Đểu thế chứ lị, mất công em gái kế online à ?

:D Thả em Chíp ra đê ê ê....

xeko
16-09-2005, 12:11 PM
Tâm lý đám đông dạo này vui tợn, chỉ tranh thủ rình rình để chửi admin ;) . Em nào tên là Chip oan uổng gì thì cứ qua anh, anh giúp cho, bọn admin thối nát kia còn lâu nó mới giải thích và tha em đâu. Bọn lau nhau còn lại cũng thế, gào lắm vào rồi admin chúng nó vào chúng nó lại lừa cho mỗi thằng một version, ngồi đấy mà đoán già đoán non ăn vạ. Em xuân, đi rồi thì đi thẳng đi, bắm đít thằng Saint béo khuyên nhủ nó nên người họa chăng chỉ có vợ nó, mà em thì anh đoán không thuộc týp nó sẽ lấy làm vợ nên em từ bỏ vai trò khuyên can được rồi.
Thằng cu khỏe để yên cho thằng móm nó yêu, cứ vào chọc ngoáy là sao, chúng nó đang tìm bằng chứng mày nghe trộm điện thoại của thằng móm với em thuốc nổ để buôn chuyện với trung ương đấy hí hí hí.

lonton
16-09-2005, 12:15 PM
ẻm xin giơ tay phát biểu ý kiến 1 chút.
Bác tiger em đã có dịp gặp mặt online, em thấy bác ấy nice lắm, galant, em thật. Có thể em Chip làm gì mếch lòng TW chăng. Em chip cũng mới lớn, cũng muốn bứt phát tí, các bác rộng lượng cho em ấy cái. Em thì vào TL đã galant thì nay lại càng galant hơn, em nghĩ gái chúng ta kô nên động chạm, nói khôn thì mình nghe, nói ngu thì coi là có người này người nọ. Lúc mới vào TL em cũng hay ném đá gái cho nó vui, nhưng khi nhận được mật thư của TW thì em biết rằng đó là niềm vui với em nhưng lại là sự khó chịu với người khác, và em đã tự cải tạo bản thân mình. bây giờ thỉnh thoảng thú tính vẫn bộc phát nhưng nói chung là tương đối nhã nhặn.
Em học về Business, nói kô phải khoe nhưng em thấy bọn businesss nó professional trong làm dâu trăm họ, phong cách nhã nhặn, galant, chuyên nghiệp và nói chung là nhường nhịn, dĩ nhiên là kô phải về mặt tiền nong rồi. Em nghĩ TW ta mà được như vậy cũng là phước đức của thần dân trăm họ. Làm admin khó lắm các bác ợ, con người chứ có phải là máy móc đâu, lúc vui, lúc buồn, có thằng nói ngứa tai mà mình kô diệt ngã là lại cho chúng nó ngã ngay. Em cũng kô biết nói thế nào nữa, nói chung là về phía member mà bị treo lên kô có cảnh báo trước thì cũng ấm ức thật, em xưa cũng như vậy. Nhưng bây giờ em lại học được cách nhường nhịn mọi người, thế mới lạ. Về Vn mình vẫn giữ thói quen xếp hàng bên Anh quốc, đổ xăng đợi mất gần 10' còn đi công chứng thì đến gần 10 người vượt mặt. Có người vừa xếp hàng xong cũng chen lên trước em vì em kô có thói quen ôm chặt lấy quầy thu ngân, mình nói nhẹ nhàng thì người ta chửi lại mình, nhưng em lại vẫn thấy vui. Em thấy vui vì là cuối cùng chị cashier cũng nhắc nhở ngừoi khác và ủng hộ mình, có nghĩa là xã hội biết mình hết đấy, lúc đầu mình chịu thiệt thòi 1 tẹo nhưng được thoải mái cái tâm hồn và được mọi người tôn trọng. Viết hơi dài dòng, dm cái văn phong academic của em, implication của em chỉ là nếu các bác admin mà cứ nhường nhịn member thì member sẽ tự biết mình là chưa đúng, và khi đó sẽ đội admin lên đầu mà coi như thánh sống. Đấy là cái đức của trị quốc.
Cá nhân em thì thấy em Doanh hơi ấy ấy tí, nhưng là gái xinh. TL ta phải có gái xinh thì mới hấp dẫn. Nếu Doanh Doanh mà bị treo nick vĩnh viễn thì em kô dám thế mạng của em, nhưng nếu treo 2-3 ngày thì các bác cho em đi tù thay nhé. Em nói thật, con bé kháu khỉnh nên em quý. Gái nó thường gato các bác ợ,bỏ qua cho gái được là hay nhất. Lên diễn đàn cái phần con, phần tục tĩu của con người nó phát triển hơn bình thường rất nhiều. Em ngoài đời hiền như cục đất sét, thế mà lên diễn đàn chửi bậy như ranh. bây giờ nghĩ lại thấy kô phải với mình, cứ a dua a tòng vớ vẩn, cứ nghĩ là chẳng ai biết mình nhưng cuối cùng thì xã hội bé thật.
Dm, em viết dài thật, dạo này mình bị hâm rồi hay sao ấy. Về Vn cứ như thằng đơ đơ, vào quán xá dân tình tha hồ chém, mình biết nhưng cứ vui vẻ trả tiền, cũng éo hiểu là sao nữa, chắc kô muốn va chạm với đời chăng?

Tiểu Ninh Tử
16-09-2005, 12:24 PM
Admin TL bị dở hơi, đả đảo!!! ( trừ anh Xeko đã dọn ra ở riêng :D). Anh chị em, ai quý Chíp thì theo em, xông lên, ai có gạch dùng gạch, ai có 02 dùng 02, chị em em có guốc dùng guốc......đả đảo nền chuyên chính thối nát, Đả đảo !!!

Supaman
16-09-2005, 12:27 PM
Tớ xin Comfirm dùm nhà Saint.

Đúng là em Chip hiện nay rất bận, bài vở - hàng họ bỏ bê quá lâu không chịu làm do nghiện TL. Do đó em nó đã xin được tự trèo lên cột điện ngồi 3 ngày để hoàn thành các công việc ngoài đời còn dang dở.

Tuy nhiên em nó không lường được rằng em đã là một phần không thể thiếu của TL, nhận được rất nhiều sự ưu ái của rất nhiều thành viên TL, nên việc em ra đi (tạm thời có 3 ngày thôi nhé) theo một cách không chính thống ntn đã làm các thành viên TL nổi giận với bè lũ Admin.

Vậy nên bà con dừng kêu ca phàn nàn đi nhé. Kẻo em nó bị nhắc suốt ngày như thế này sẽ hắt xì hơi cả ngày tổn hại đến sức khỏe lắm.

Tiểu Ninh Tử
16-09-2005, 12:32 PM
Ợ,..... vui nhỉ ! Thế tự nhiên addmin lại được tổng sỉ vả cuối tuần free, he he..! Thế mà cái anh người gốc Trung Quốc ấy bảo mình khác cơ, điêu kinh!

mom
16-09-2005, 12:38 PM
[QUOTE=xeko]...
Thằng cu khỏe để yên cho thằng móm nó yêu, cứ vào chọc ngoáy là sao, chúng nó đang tìm bằng chứng mày nghe trộm điện thoại của thằng móm với em thuốc nổ để buôn chuyện với trung ương đấy hí hí hí.[/QUOTE]

Bác ơi, ở nhà còn vụ rủ nhau đi xem phim 140 phút cơ bác ạ (( (( (( . Thế là thế nào. :( :( :( . Phim dài nhất từ trước đến giờ xem toàn loại 100 phút, em vừa đi mấy ngày lại mọc ra phim 140 phút bác ạ. Mà dạo này em thấy điện thoại nghe hay lạo xạo, hóa ra là bị nghe trộm à.

À quên, quay về chuyện phụ một tí, Chip chơi quả PR này hơi bị ngon của nó đấy. Không hiểu có phải là đọc quả 12 nét cười thầm của tình yêu Ngố xì tàu rồi đem ra áp dụng luôn không nhỉ? =))

Nguoicongaingo
16-09-2005, 12:41 PM
Một giây dành cho quảng cáo về trò chơi mới trên diễn đàn

http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?p=74830#post74830:D

mom
16-09-2005, 01:04 PM
Ờ, của nợ, giật cả mình. Lần sau đứng sau lưng bác thì em Ngố xì tàu vào mật thư cái. Tự dưng vừa nhắc tên xong thấy gào phát vào tai là mua xổ số đi. Vỡ tim thì sao.
Tiện thể thông báo cho bà con một tin mới nhận từ khung cửa chụp cái ảnh lá cây xanh sau cơn mưa là em Chip hiện rất bận, đề nghị mọi người quay về với mục xổ số ( http://www.tathy.com/thanglong/show...74830#post74830 ) giải trí trong lúc chờ đợi.

mom
16-09-2005, 02:21 PM
Tin mới nhất là em Chip lại mặc quần áo lượn lờ loanh quanh được rồi. Không thấy dấu hiệu gạch ngang gạch dọc ở trên nick.

DangTuan
16-09-2005, 02:43 PM
Thương nhỉ, thế là cháu Chip bị mấy anh Admin gạch đít rồi.
Dã man quá.

Cagiva
16-09-2005, 02:48 PM
Ớ em ơ ....sao ra cơ sự này....
Nhớ Linh xưa
Đêm đêm về phòng đơn gối lẻ
Cơm lạnh, nhạc buồn
Lòng hắt hiu như gió bấc, mưa tuôn
Em trì chí dẫu đời như phế thải
Bỉ bao lần nhưng chưa hề ái ngại
Bởi quanh mình có đám bạn tâm giao
Từ nghề may, qua quán tiếp Xu hào
Rồi tiệm phở, đến vũ trường và nhảy múa

Nhớ Linh xưa
Cùng Thuốc Nổ em vui trò tâm sự
Hạnh phúc chưa tròn chúng nó kéo em lên
Dưới kia bao người oan thán, khóc rên
Thương thân Chíp về nơi cực lạc
Nghiệt ngã thay số đời đen bạc
Ba vạn sáu ngàn cũng trắng tay

Hôm nay đây
Nhang khói u linh
Nợ trần dũ sạch
Cột điện kia tối ngày lạch cạch
Những AK những thíchkhách treo cùng
Thôi vui vầy thác loạn bọn tù chung

Chúng anh
Gom chút thân tình bái tiễn em đi
Xin nâng chén ly bôi
Chúc em sớm siêu thăng cõi phúc
Mãn hạn tù em nguyên vẹn về đây
Bọn chúng anh thân ở dưới này
Có đôi dòng kính em trên thượng hưởng
Ô hô, ai tai ....

Kính điếu!

Carling
16-09-2005, 04:48 PM
Em Chip, nếu mà muốn được treo nick trong 3 ngày thì phải lên đây mà thông báo với mọi người chớ. Chip làm cho Admin bị tổng sỉ vả..........

Xuân
16-09-2005, 06:42 PM
ở trong này lâu lâu thì cũng coi như biết tính mọi người, nên biết có nói hay có chửi cũng chẳng ăn thua, nên tớ lờ đi là chính. Nhưng nhiều lúc thấy các ty ấu trĩ ko chịu được.

Ví dụ các ty quay ra bảo tại Chip. Đến là nực cười! Thế ai đem treo cái biển: ở đây bán thịt chó, sau đó vào nhà hóa ra là bán húng chó? Nói đen nói trắng, nói tóm lại là vẫn chưa hiểu tại sao bác Tiger lại phải treo lên abc 1234 hình sự hóa vấn đề như thế, hay là đang nhắc nhở những thành viên thích chia rẽ đoàn kết nội bộ đi chơi cả TL cũ TL mới? Nói chung Chip là nạn nhân hay là vật thí nghiệm? Nói chung Tiger làm thế tha hồ tạo dư luận, thích nhé.

Ví dụ se ko` bảo Xuân bám đuôi Sen. Xin lỗi nhé, ty sệ kò a`, vào cái forum này em tập làm dân đen cho nó bỏ bớt cái tính kiêu ngạo và ngồi ngắm đời cho nó thi vị. Viết ai thích thì đọc ko ai đọc thì mình viết mình đọc, phỏng ạ. Mấy lần sệ kò đã nghĩ em bám theo người này người kia em lờ đi cái sự ấu trĩ đấy, nhưng mà nói tới 3 lần thì hẳn là ty có vấn đề trong óc quan sát rồi. Đối với em, Sên là bạn, ngang hàng đấy, sệ kò mù chữ ạ.
Xin lỗi Sên em ko muốn nói thế và cũng ko muốn tinh vi thế nhưng mà sệ kò lải nhải mấy câu dở hơi đấy tới lần thứ 2, thứ 3 rồi

xeko
16-09-2005, 06:53 PM
Vấn đề là chỉ có em tự nhận thế thôi hê hê, cơ khổ ;) mê man đến bao giờ mới xong ? Lịch sự thì nói thế chứ anh thấy em lải nhải nhiều quá mới nhắc vậy, bụt trên tòa không gà nào mổ mắt em nhỉ. Bớt đi tý thì ai nói gì mình đâu, đằng này hẵn còn nặng nợ sân si lắm.

xeko
16-09-2005, 06:58 PM
Vấn đề dư luận chuyện Thăng Long cũ mới, về lý mà nói thì em tự hiểu ai là người sáng lập, còn về chuyện mày không làm tốt tao cướp cái mõ của mày về tao rao hay hơn thì lại thêm một chuyện khác, em Xuân đừng nhầm nhọt. Tạo dư luận chuyện nick này nick kia diễn đàn này diễn đàn nọ, em hơi bị nhầm ;) anh nghĩ chắc em đùa cho vui chứ chắc không tù mù đến nỗi thế. Ở đây chán chả nói đến chuyện đấy nữa, anh nghĩ em thích lôi mấy cái chủ đề kiểu đó thì về diễn đàn Gấu nói cho vui, có người hưởng ứng. Loại như em, hôm nào mới tuyên ngôn hùng hồn bỏ đất này đi, giờ quay về đây đúng là như thằng Chí đi tù về. Còn chuyện em Chip anh cũng đếk biết đầu đuôi ra sao, nhưng chỉ thấy là có những đứa chả biết gì nhảy vào tranh thủ anh buồn cười.
Tức hay không mặc kệ em, anh biến tiếp. Thi thoảng vào mạng mà anh thấy em chỉ chực nhăm nhe vài ba cái chuyện này, chả có cái đếk gì khác trong đầu để trêu chọc mọi người cho vui hơn à ?

TanNg
16-09-2005, 06:59 PM
Có admin gạch đít thì đã có bác Tỳn mang bàn chải, xô chậu đến cọ cho em Chíp. Đúng là cốc mò cò xơi bác nhỉ..

[QUOTE=DangTuan]Thương nhỉ, thế là cháu Chip bị mấy anh Admin gạch đít rồi.
Dã man quá.[/QUOTE]

savi
16-09-2005, 07:12 PM
[QUOTE=xeko]Vấn đề dư luận chuyện Thăng Long cũ mới, về lý mà nói thì em tự hiểu ai là người sáng lập, còn về chuyện mày không làm tốt tao cướp cái mõ của mày về tao rao hay hơn thì lại thêm một chuyện khác, em Xuân đừng nhầm nhọt. Tạo dư luận chuyện nick này nick kia diễn đàn này diễn đàn nọ, em hơi bị nhầm ;) anh nghĩ chắc em đùa cho vui chứ chắc không tù mù đến nỗi thế. Ở đây chán chả nói đến chuyện đấy nữa, anh nghĩ em thích lôi mấy cái chủ đề kiểu đó thì về diễn đàn Gấu nói cho vui, có người hưởng ứng. [/QUOTE]

Công nhận chiêu bài tạo dư luận về tư tưởng Admin tathy ''Diệt member qua lại 2 bên''
thật ẤU TRĨ hết sức.

PS: Em phản đối 2 bác Tan và bác Tỳn tranh thủ tranh sáng tranh tối đưa một số thứ của em Chip ra public nhé =))!

saubeoxinh
16-09-2005, 07:33 PM
[QUOTE=JW]Thực ra lý do chính là TW mới phát hiện ra em Chíp gian lận tuổi lúc đăng ký thành viên. Ở TL có luật bất thành văn phải 18 trở lên mới được vào chơi, mà theo một số nguồn tin thân cận báo lại em Chíp mới tròn đôi tám, hic. Bây giờ phải giải quyết thế nào, các bác cứ cho ý kiến đi rồi chúng em xem xét.[/QUOTE]
Điêu kinh, nó mà mới tròn đôi tám thì em chắc phải vẫn còn cởi chuồng tắm mưa, hé hé. Các bác bàn tán gì mà ghê thế, mà vẫn không thấy con bé mấp mé đâu cả, chắc là nó bận thật rồi các bác ạ, nó mà biết các bác bênh nó thế này thì nó hắt xì hơi xổ mũi chết, cảm động--> cảm cúm đấy. =)) Thôi chíp ơi ló dạng ra đây giải thích cho các bác, không thì thối mặt assmin.

Chíp hôi
16-09-2005, 07:49 PM
Các tình yêu! :x Em đây! =))

Em xin phép cho em vừa nằm ra =)) vừa nói thế này =)) nhá ! Mấy hôm ở trên cột điện tốc ngược =)) váy lên gió nó quạt cho bị cảm dồi =)) người ê ẩm, dất đau :(

Chuyện em bị treo nó lờ mờ lắm, không =)) chỉ các tình yêu đếk hiểu gì đâu, em cũng =)) đếk hiểu gì. :~ Chỉ biết một hôm =)) admin Tai ghẻ (người admin trong sạch, =)), người anh chu đáo, người bạn hiền =)) hiếm có của em) triệu lên ủy ban xã, lấy giọng dất tử tế =)) mà bảo rằng: "Con kia, dạo này lắm đứa PM đòi tao treo =)) mày lên quá dồi, can tội cứ Hà Nội Hà Ngoại hồng hồng =)) tuyết tuyết. Cứ liệu hồn đấy!". Em đuợc chiều quen thân nên :( cả nhờn: "Ớ, thế bác cứ treo luôn đê!"

Treo luôn thật. Em thấy cũng hay =)) hay . Ai lại vào cung từ khi còn bé, đến giờ mới được treo thử lên cái cột điện, biết đến đời sống ngoài =)) vòng xã hội nó ra làm sao. Ở trên cao nhìn thấy bao nhiêu thứ hay nhá, các bạn hiền ở TL ngày ngày cuốc đất trồng rau nuôi gà, các admin cầm ba toong đi đi lại lại... à đấy thế xong em mới thấy mảng gì tròn tròn trăng trắng =)) nhận ra ngay đấy là đầu anh Saint. (Hết mỏi dồi, em xin phép ngồi dậy nói tiếp :-) ). Em chụm tay thành cái loa gọi "anh Saint ơi! Casa treo em lên này!!!" Anh Saint ngước nhìn lên, nhíu mày lẩm bẩm "Sao lại treo lên :-o) , mặc váy thế kia ai cho treo lên, xuống!".

Thế là a lê hấp em bị ròng rọc xuống, dất nhanh :( , tí nữa đầu cắm xuống đất! Ơ em ở trên kia đang mát! Em khóc lóc năn nỉ mãi anh Saint mới lại cho lên. Đúng kiểu trẻ con thích ăn cơm không ấy mà :') . Dại chưa! Lần này bị treo lên thật. Anh Casa vác thuổng đi qua chửi móc lên: " X-( X-( Mày định tạo phản phải không, kéo bè kéo cánh đảo chính đấy phỏng? Ở yên trên đấy, còn lâu mới xuống nghe chưa! "

Ơ lần này thì hết đùa nha, bị treo thật nha! Năn nỉ ỉ ôi nhờ người nhà mang giai đẹp đến tận cửa nhà Casa cũng vô ích... (( Em bắt đầu sốt ruột, dự án MTHN chưa xong, thấy bao nhiêu tình yêu hàng ngày đi qua cột điện ngửa lên than thở hộ mình. Lại cả những kẻ ở làng khác ko hiểu chuyện gì cũng nhân thấy em trên cột điện mà vào bới móc các anh em :~ . Dất là sốt ruột :~ . Chả hiều gì. Thế mà đành buông tay, không biết bao giờ được thả!

Đấy , thế xong chiều nay mở mắt dậy đã thấy mình nằm tơ hơ giữa nhà dồi :') . Chả biết mọi người khuân mình về từ lúc nào nhanh thế! Thôi em về dồi nhá, bà con chòm xóm không lo nữa nhá.

Đừng trách các admin anh em. :x

Bismarck
16-09-2005, 07:50 PM
Nhìn bài này của em Chíp chưa đọc chữ nào mà đã chóng hết cả mặt. Đề nghị cho em Chip lên cột điện thêm 3 ngày nữa.

Thổ Quan
16-09-2005, 11:06 PM
Ơ! Đ@'o gì! Vừa đi làm bữa thịt mèo ăn mừng vụ em Chíp lên cột. Giờ quay lại đọc được cái này. Rõ hoài của!

TanNg
16-09-2005, 11:14 PM
[Quote=Chíp] Đấy , thế xong chiều nay [color=Blue]mở mắt dậy đã thấy mình nằm tơ hơ giữa nhà dồi :') .[/color] Chả biết mọi người khuân mình về từ lúc nào nhanh thế! Thôi em về dồi nhá, bà con chòm xóm không lo nữa nhá. [/Quote]

Đọc xong đoạn này của em Chíp, tự dưng nhớ tới chuyện của Hổ. Hai đoạn bôi xanh khớp nhau phết. Hóa ra truyện cười mà là dựa trên sự thật em Chíp nhể.

[Quote=Hổ đói]
Tẩm án Tí Ghẻ (TPTG): bị cáo Chíp, cô đã từng khai là có một số thành viên của làng Trung Ương ăn hiếp cô, để che giấu tội lỗi, họ đã từng cho cô uống 1 loại thuốc nào đó ảnh hưởng đến trí não, điều này có không?
Chíp: có thưa tòa
TPTG: loại thuốc này có làm ảnh hưởng đến trí nhớ của cô không?
Chíp: có
TPTG: nó ảnh hưởng như thế nào?
Chíp: [color=Blue]nó làm tôi trở nên rất hay quên, và vì thế, có thể nó đã làm tôi quên luôn cả những hành vi đồi bại mà tụi kia đã làm lên tôi..[/color].
TPTG (mặt lạnh như tủ lạnh): cô quên những gì, hãy kể ra một trượng hợp cụ thể...[/Quote]

saubeoxinh
16-09-2005, 11:17 PM
[QUOTE=Bismarck]Nhìn bài này của em Chíp chưa đọc chữ nào mà đã chóng hết cả mặt. Đề nghị cho em Chip lên cột điện thêm 3 ngày nữa.[/QUOTE]
Đả đảo, nó có làm gì đâu mà bác ngứa mắt, bác phải thông cảm cho nó chứ. Mới hết hạn treo cột, mới xuống nên vẫn còn choáng váng, mà em đọc đi đọc lại thấy có gì đâu, nhà bác chỉ được cái bắt nạt trẻ con là giỏi. :~ Chíp bạn, bạn xuống rồi thì tiếp tục dự án còn dang dở đi, không quan tâm đến mấy lão " mouthdog, horse leg" đó nữa. =))

Dế
16-09-2005, 11:19 PM
Em cũng đ'eo hiểu tại sao em bị lên cột điện, cũng chả hiểu tại sao tự dưng lại bị nắm trim kéo xuống. Đúng là xã hội này đảo lộn cbn hết dồi, chẵng biết đằng nào mà sờ

Xuân
17-09-2005, 12:29 AM
[QUOTE=xeko] Loại như em, hôm nào mới tuyên ngôn hùng hồn bỏ đất này đi, giờ quay về đây đúng là như thằng Chí đi tù về. Còn chuyện em Chip anh cũng đếk biết đầu đuôi ra sao, nhưng chỉ thấy là có những đứa chả biết gì nhảy vào tranh thủ anh buồn cười. [/quote]

Xeko này, xeko có mỗi hai ba cái điệp khúc lải nhải đi lải nhải lại. Có lẽ tại em lờ đi ko thèm trả lời nên mới đến mức bò nhai lại thế này. Thế thì em trả lời luôn để lần sau khỏi nghe thấy những điệp khúc về việc đi hay ở nữa nhé. Hồi đấy là em bất mãn với cách xử sự và giải quyết vấn đề của anh 7, cùng việc chậm trễ và thiếu thống nhất của các admin khác nên tuyên bố bỏ đi. Đến khi anh 7 cũng ra đi, và một loạt những admin như xeko cũng xuống tóc, thì còn lí do gì để em quay gót?
Nhất là khi nhiều bạn bè tình thương mến thương của mình vẫn bên này, đi một thời gian thì nhớ, mà có thể là nhớ cả cái kiểu dở hơi hâm hâm của xeko nữa, được chưa? Em chẳng theo ai cả, em có quyết định và con đường của riêng em, có mục đích của riêng em, hiểu chưa, thủng chưa?

Thi thoảng vào mạng mà anh thấy em chỉ chực nhăm nhe vài ba cái chuyện này, chả có cái đếk gì khác trong đầu để trêu chọc mọi người cho vui hơn à ?

Ừ, cái này thì công nhận. Thực ra hồi này em vào TL cực kì ít, nói thật là bận quá ko còn son rỗi như cái hồi mới vào; nên chỉ xem mấy topic nóng hổi nhất, mà khổ cái nào nóng hổi cái đấy đều trong NTLXX cả. Viết để giải trí thôi, giả vờ là muốn admin tốt lên nọ kia chứ thực ra em chả care đâu. Ko có những vụ thế này thì lấy đâu ra scandal cho dân tình xúm vào bàn tán? vào mỗi một topic mà em gặp cả từ bác Tân đến cái Tiểu Ninh Tử, chả phải là ko cảm thấy dễ chịu sao? (quên đụng độ xeko mấy lần). Mà em đã kết luận ở đâu đó rồi: Hình ảnh đại diện của TL tathy bây giờ là NTLXX, chỉ cần dạo bước ở chốn này là gặp đầy đủ các nhân rồi

Nói hết nước rồi đấy, là muốn tỏ ý tôn trọng xêko rồi đấy, bọn chửi vớ vẩn mà em coi thường là em lờ đi thẳng cơ. lần sau đọc bài xeko mà còn những cái câu kiểu như trên hoặc 'cái loại như em' v.v thì admin cũ, cho em hỏi cái, ở TL này có chức năng Ignore member/bài viết của một member nào đó ko nhỉ?

xeko
17-09-2005, 12:45 AM
"Viết để giải trí thôi, giả vờ là muốn admin tốt lên nọ kia chứ thực ra em chả care đâu."
Anh cũng thế thôi em ạ, nếu em ngốc quá không đủ hiểu thì quả là đáng tiếc vì sao cứ phải băn khoan nhiều ;) . Anh cũng giải trí thôi mà.
Anh nghĩ nếu em in ít cái miệng răn đe người khác đi thì mọi người cũng bớt khó chịu hơn, cũng như anh nếu in ít cái miệng cằn nhằn thì chắc em cũng quý anh hơn. Hiểu không .

uatkimhuong
17-09-2005, 12:52 AM
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Dạo này xê kô thái thịt với Xuân sửa kèn đò đưa với nhau hay phết nhỉ? Đúng là giai anh hùng gặp gái thuyền quyên. Em Xuân cứ hự hự thế thì anh xê kô làm sao dứt ra được nhỉ!

Xuân
17-09-2005, 01:27 AM
Cũng như Uất ko thể dứt được Xuân thôi ;)

uatkimhuong
17-09-2005, 02:13 AM
Cũng như Xuân không dứt được khỏi Sên 4` và 1 số anh khác ở TL này thôi!
Sên hói lại hôi thế mà mùi lại quyến rũ Xuân phết nhỉ!

Xuân
17-09-2005, 02:38 AM
[QUOTE=uatkimhuong]Sên hói lại hôi thế ![/QUOTE]

Uất nắm rõ về Sên nhỉ, như trong lòng bàn tay ;) =)) Đem cả thông tin cá nhân của Sên (mà chỉ mình Uất biết) ra công bố như thế là dễ lên cột điện lắm đấy nàng ạ. Tin này chính ra là rất mới nhỉ, làm hỏng cả những Mình ơi với Kim Anh Diệu Anh mà Sên đang Sên Sến trên kia.

Hồi này chính ra là Uất rất dễ thương, đáng yêu nữa!

uatkimhuong
17-09-2005, 03:13 AM
Ôi thôi em sợ! Sên có nhiều 4` bảo vệ thế không biết. Mới lộ tí thông tin mà Sên PR ở TL này từ thời Xuân còn cởi truồng chạy lông nhông mà đã bị qui là tiết lộ thông tin cá nhân chỉ 1 mình mình biết. Thôi nhà em lượn. Không lại bị 4` ném đá thế này thì đến ngồi cột điện thôi.

Xuân
17-09-2005, 03:51 AM
Thôi nịnh Sên một câu không mai cu cậu treo cả mình lên cột điện thì chết dở, mất chỗ tán chuyện với bạn Uất :D.
Sên ạ, hôm nay em vừa nói chuyện với nhà em, anh í khen Sên hết lời là chính ra cái cung cách làm việc của Sên làm cho dân chúng nói chung biết sợ (kiểu như Uất với em sẽ té ngay đây). Mà nhà em nói gì cũng làm em phải ngẫm nghĩ và thấy đúng, nên điểm 10 cho Sên, thích nhé. Mai em lôi nốt nhà em về đây cho chợ nó đông.

Em té, ko dây dưa qua lại với bạn uất phiền phức lắm, bạn í Tào Tháo đuổi chả bao giờ xtop được toàn mình phải chạy trước!

Bismarck
17-09-2005, 04:06 AM
[QUOTE=saubeoxinh]Đả đảo, nó có làm gì đâu mà bác ngứa mắt, bác phải thông cảm cho nó chứ. Mới hết hạn treo cột, mới xuống nên vẫn còn choáng váng, mà em đọc đi đọc lại thấy có gì đâu, nhà bác chỉ được cái bắt nạt trẻ con là giỏi. :~ Chíp bạn, bạn xuống rồi thì tiếp tục dự án còn dang dở đi, không quan tâm đến mấy lão " mouthdog, horse leg" đó nữa. =))[/QUOTE]
Cô Sâu có thích lên cột điện không mà dám gây sự với anh, hả? Cô trẻ con, mới vào, lại cận lòi nên không thấy núi Thái Sơn. Cô có biết 99% những vụ lên và xuống cột điện ở đây đều do anh lobby không? Cô nộp cho anh cái đơn đề đạt nguyện vọng xem muốn lên cột bao nhiêu ngày, thích treo cổ hay treo chân, lên bằng ròng rọc hay đòn bẩy? Anh sẽ cho cô toại nguyện.

Tiểu Ninh Tử
17-09-2005, 04:30 AM
[QUOTE=Bismarck]Cô Sâu có thích lên cột điện không mà dám gây sự với anh, hả? Cô trẻ con, mới vào, lại cận lòi nên không thấy núi Thái Sơn. Cô có biết 99% những vụ lên và xuống cột điện ở đây đều do anh lobby không? Cô nộp cho anh cái đơn đề đạt nguyện vọng xem muốn lên cột bao nhiêu ngày, thích treo cổ hay treo chân, lên bằng ròng rọc hay đòn bẩy? Anh sẽ cho cô toại nguyện.[/QUOTE]

Điêu ! :D

Bismarck
17-09-2005, 04:46 AM
Điêu đâu mà điêu. Để anh xem xét thái độ của cô Sâu ở post tới xem thế nào. Nếu vẫn làm anh phiền lòng thì cho cô ả thêm 48 tiếng để kịp đăng ký nick sơ cua.

DYM
17-09-2005, 07:53 AM
Chính ra mình rất thích kiểu nói năng của bác Bí này nhé

saubeoxinh
17-09-2005, 05:18 PM
[QUOTE=Bismarck]Điêu đâu mà điêu. Để anh xem xét thái độ của cô Sâu ở post tới xem thế nào. Nếu vẫn làm anh phiền lòng thì cho cô ả thêm 48 tiếng để kịp đăng ký nick sơ cua.[/QUOTE]
Ha` ha`, em có làm gì đâu, chỉ bênh bạn thôi mà, có gì nói đó. =)) :D
Uầy, mà anh giỏi nhở, sao biết em cận lòi vậy. Thán phục, thán phục. Phù phù, bớt giận bớt giận :D

Sava
18-09-2005, 12:37 AM
Nhà sâu tránh ra, để Sava thử phát (: hehe

Anh Bí chỉ giỏi bắt nạt trẻ con thôi, đặc biệt là các cháu gái. Anh Bí thử lobby treo cổ em lên xem nào hehe