PDA

View Full Version : Trung tâm luyện thi TOEFL tại Hà Nội?


yuki
16-04-2009, 02:32 PM
Các bác ơi cho em hỏi với. Các bác biết ở HN luyện thi TOEFL ở chỗ nào thì tốt không ạ? Người quen của em, còn nhỏ, muốn đi du học đại học đang cần tìm TT tốt để luyện thi.

Em cảm ơn các bác nhiều.

Yno2m
16-04-2009, 03:26 PM
Cleverlearn bác ạ, trên đường Kim Mã, ngay đầu rẽ sang Liễu Giai. Em có cháu từng học ở đó, rất khen. Nếu bác muốn học ở trung tâm.

Mà nhỏ là bao nhiêu hả bác? Nếu không nhỏ quá thì em nghĩ rằng tự học là yếu tố tiên quyết, các bài luyện thi và ưu điểm của các bộ sách luyện bác có thể search, có thể luyện thêm nghe nói với giảng viên nước ngoài hoặc giáo viên dạy kèm. Bài luận thì viết rồi thuê chấm.
Trước khi đi thi thì hẵng đi học để quen kỹ năng, hoặc đi thi thử cho biết.

Kaplan nó có phần mềm làm bài thi theo mô hình thi thật đấy. Toefl dù sao cũng chỉ là bài thi tiếng Anh bằng kỹ năng, luyện nhiều khắc quen, cái quan trọng là người quen của bác phải giỏi tiếng Anh từ bản chất. :)

Tất nhiên, nếu còn bé quá thì đi học ở trung tâm có người nước ngoài dạy.

yuki
16-04-2009, 03:32 PM
Nó đang học cấp 3 bác ạ. 11 hay 12 gì đó.

Em cũng nghe mọi người khen Cleverland dạy tiếng Anh tốt, nhưng lại không biết có luyện thi TOEFL. Thank you bác nhé. À, thế cái ILA thì thế nào hả bác?

Yno2m
16-04-2009, 03:33 PM
Em nói thêm cho bác yên tâm là trước đây em học với thầy Phú ở dưới Thanh Xuân (em mất điện thoại nên ko còn số của thầy, nhưng nói chung thầy đã già, dạy rất tốt nhưng hay nhầm), học chung lớp với rất nhiều em nhỏ cỡ 17, 18 tuổi, đi thi toàn trên 100 cả (như thế là thừa tiêu chuẩn đi học master ấy chứ). Lớp học của em thời đó khoảng 11, 12 người, học phí 60.000/buổi

Nếu bác quan tâm tới thầy thì có thể thử search hay hỏi các em còn ôn thi xem sao.

ILA theo em biết nó thiên về phía trẻ em và preparation. Học Toefl theo em thì nên có áp lực mạnh mạnh một tí. :)

yuki
16-04-2009, 03:38 PM
Mình vừa google thông tin về thầy Phú xong, và mới biết là thầy Phú cũng rất nổi tiếng như Mr Strong và Mr Strict (bắt chước bọn nó :D). Mình cũng sẽ sưu tập số đt của thầy làm tham khảo cho nó luôn :)

OK, mình hiểu rồi. Cảm ơn Yno2m nhé.Vậy chắc học ở Cleverland sẽ tốt, vì bây giờ thi ibt, sợ các thầy lớn tuổi và luyện thi kiểu truyền thống tốt nhưng kiểu mới thì không biết thế nào.